Gọi ngay hôm nay

Thu mua phế liệu tại Bình Dương, thu mua tận nơi giá cao

Thị trường mua bán và thu mua phế liệu tại Bình Dương hoạt động ngày càng phổ biến hiện nay. Nhiều cơ sở thu mua hoạt động với quy mô nhỏ lẻ nhưng song song với đó cũng có nhiều đơn vị thu mua với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, giá cao nhất tại Bình Dương? Hãy cùng Phế liệu MỘT tìm hiểu một số thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc trên cho các bạn nhé!

Thị trường mua bán phế liệu Bình Dương hiện nay phát triển

Bình Dương được xem là một trong những vựa thu mua hoạt động với quy mô lớn nhất hiện nay. Với số lượng dân cư đông đúc, cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều xưởng sản xuất, công ty kỹ thuật, công nghiệp,… Chính vì vậy nhu cầu thanh lý của người dân nơi đây ngày càng tăng cao.

Nhằm đáp ứng được các nhu cầu đó, nhiều cơ sở thu mua phế liệu tại Bình Dương ra đời với nhiều quy mô khác nhau. Thị trường thu mua phế liệu tại nơi đây hoạt động đa dạng cả theo quy mô nhỏ lẻ và quy mô rộng lớn, chuyên nghiệp. Những cơ sở nhỏ lẻ thường tập trung trong các khu dân cư. Những đơn vị này sẽ thu gom của người dân sau đó bán cho những công ty thu mua với số lượng lớn.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương
Mua bán phế liệu sắt tại Bình Dương

Thực trạng nhu cầu thanh lý phế liệu tại Bình Dương tăng

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có mật độ dân cư đông và kinh tế phát triển nhất nhì tại khu vực miền Nam. Tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn với hàng trăm xí nghiệp, công ty, nhà máy. Mỗi năm, số lượng phế liệu từ các khu công nghiệp này thải ra thị trường lên đến hàng vạn tấn. Đây là nguồn cung dồi dào cho các vựa ve chai Bình Dương.

Hầu hết các công ty đều có xu hướng thanh lý lượng phế liệu này vừa giải phóng mặt bằng, dọn dẹp công ty vừa thu về nguồn thu nhất định. Nhu cầu thanh lý tăng cao thúc đẩy sự ra đời hàng loạt công ty thu mua phế liệu nhựa tại Bình Dương nói riêng và phế liệu tổng hợp nói chung.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn. Việc cập nhất bảng giá thu mua phế liệu Bình Dương mỗi ngày sẽ giúp khách hàng có thể so sánh và tìm được đơn vị phù hợp nhất.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương
Nhu cầu thanh lý phế liệu tại Bình Dương tăng cao trong những năm gần đây

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thu mua uy tín

Khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu, bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố để đảm bảo được quyền lợi cho mình. Những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thu mua uy tín trên thị trường:

Có địa chỉ công ty rõ ràng

Để tránh chọn lầm các đơn vị thu mua phế liệu ảo, lừa tiền khách hàng, bạn cần tìm hiểu địa chỉ của công ty. Các thông tin này bạn có thể tham khảo trên website chính hoặc khảo sát trực tiếp nếu ở gần. Ưu tiên chọn lựa những đơn vị có địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Không những thế các công ty có sân bãi hay kho chứa phế liệu rộng lớn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Quy trình thu mua rõ ràng

Quy trình thu mua phế liệu của đơn vị sẽ cho bạn thấy được cách làm việc của công ty có chuyên nghiệp hay không. Thường những cơ sở thu mua uy tín sẽ có quy trình làm việc theo trình tự từ khảo sát phế liệu, cân đo phế liệu cho đến thanh toán. Những công ty đáp ứng được quy trình này là những địa chỉ hoạt động uy tín trên thị trường.

Hợp đồng thu mua minh bạch, cụ thể

Hợp đồng mua bán phế liệu là yếu tố cần thiết đối với những công ty hoạt động uy tín. Bởi vì bản hợp đồng sẽ là minh chứng cho cuộc giao dịch giữa đơn vị với khách hàng thanh lý. Bản hợp đồng còn cho thấy được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương
Hợp đồng thu mua phế liệu cụ thể và minh bạch

Phương thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt

Những cơ sở thu mua phế liệu uy tín luôn phải đảm bảo được yếu tố này. Bởi vì nó đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó phương thức thanh toán nhanh chóng còn tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng. Thông thường các phương thức mà những đơn vị thu mua hay áp dụng đó là thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử,…

Bảng giá mà đơn vị thu mua cung cấp

Những bảng giá của các cơ sở thu mua lớn sẽ luôn được cập nhật chính xác trên trang web của công ty hoặc ngay tại địa chỉ thu mua để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi. Từ đó khách hàng cũng có thể dự toán được mức lợi nhuận mà mình sẽ nhận về được khi thanh lý phế liệu.

Mức giá thu mua tốt nhất

Mức giá thu mua phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm bán, nhu cầu thị trường, số lượng, chất lượng phế liệu và đơn vị thu mua. Bạn cần tham khảo nhiều bảng báo giá của các công ty khác nhau và chọn đơn vị có mức giá tốt, ít bị dao động của thị trường.

Các công ty thu mua trực tiếp, không qua trung gian sẽ có mức giá tốt hơn. Ưu tiên chọn các đơn vị có xe vận chuyển tận nơi nhằm tránh phát sinh thêm phí vận chuyển.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương
Ưu tiên chọn lựa những địa chỉ có giá thu mua tốt, ít bị dao động

MỘT – Địa chỉ mua bán phế liệu Bình Dương giá cao

MỘT là đơn vị mua bán phế liệu Bình Dương được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Phế liệu MỘT sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và tận tình nhất trên thị trường.

Đặc biệt, tại MỘT, bạn còn nhận được bảng giá thu mua phế liệu mang tính cạnh tranh nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua tận nhà, bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì sẽ có đội ngũ nhân viên đến nhà bạn để trực tiếp thu mua. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu với số lượng lớn thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương
MỘT – Cơ sở thu mua phế liệu tại Bình Dương chuyên nghiệp giá cao

Các loại phế liệu mà MỘT nhận thu mua và bảng giá mới nhất hôm nay

Tên phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Thu mua phế liệu đồng tại Bình Dương Đồng cáp 120.000 – 215.000
Đồng đỏ 100.000 – 185.000
Đồng vàng 65.000 – 155.000
Đồng cháy 100.000 – 155.000
Thu mua phế liệu sắt tại Bình Dương Sắt 105.500 – 130.500
Sắt đặc 11.000 – 19.000
Sắt vụn 6.500 – 16.000
Sắt gỉ sét 6.000 – 12.000
Bazo sắt 6.000 – 10.000
Thu mua phế liệu chì tại Bình Dương Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 365.500 – 515.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 30.000 – 60.000
Thu mua bao bì phế liệu tại Bình Dương Bao Jumbo 75.000 (bao)
Bao nhựa 95.000 – 165.500 (bao)
Thu mua phế liệu nhựa tại Bình Dương Nhựa 105.500 – 155.500
ABS 25.000 – 45.000
PP 15.000 – 25.500
PVC 8.500 – 25.000
HI 15.500 – 30.500
Ống nhựa 15.000
Thu mua giấy phế liệu tại Bình Dương Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15.000
Giấy photo 15.000
Thu mua phế liệu Inox tại Bình Dương Loại 201 10.000 – 20.500
Loại 304 31.000 – 45.500
Thu mua phế liệu nhôm tại Bình Dương Nhôm đặc nguyên chất 45.000 – 65.500
Hợp kim từ nhôm 40.000 – 55.000
Vụn nhôm 22.000 – 35.500
Bột nhôm 2.500
Thu mua phế liệu nilon tại Bình Dương Nilon sữa 9.500 – 14.500
Nilon dẻo 15.500 – 25.500
Nilon xốp 5.500 – 12.500
Thu mua máy móc cũ tại Bình Dương Các máy móc điện tử 305.000 – 1.000.000

Tại sao nên chọn công ty thua mua phế liệu ở Bình Dương MỘT

MỘT là công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đơn vị thu mua trực tiếp, không qua trung gian, vì thế công ty luôn báo giá hấp dẫn cho khách hàng. Không chỉ vậy, đơn vị tiến hành khảo sát và cân trọng lượng tận nơi. Sau đó có phương tiện vận tải chuyên dụng vận chuyển phế liệu về kho. Điều này tạo quá trình thu mua nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

MỘT thanh toán chi phí nhanh chóng, rõ ràng qua nhiều hình thức như chuyển khoản, tiền mặt trực tiếp. Nếu bạn cần thanh lý số lượng lớn phế liệu công ty sẽ báo giá tốt hơn cùng hợp đồng được soạn thảo rõ ràng, minh bạch.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian cho việc thanh lý phế liệu. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương
Phế liệu MỘT – Đơn vị thu mua uy tín, giá cao tại Bình Dương

Tạm kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về mua bán phế liệu Bình Dương cho các bạn tham khảo. Lựa chọn MỘT bạn sẽ nhận được mức giá cao nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0819.896.187. Mọi câu hỏi của các bạn chắc chắn sẽ được chúng tôi giải đáp sớm nhất. Cảm ơn vì đã theo dõi!

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN