Gọi ngay hôm nay

Thu mua dây điện cũ giá cao nhất tại Hà Nội và miền Bắc

Thu mua dây điện cũ được xem là một trong những ngách mang về lợi nhuận rất cao đối với những ai kinh doanh phế liệu. Tuy nhiên, đâu là cơ sở uy tín cung cấp giá thành thu mua tốt nhất? Trong bài viết này, hãy cùng công ty thu mua phế liệu MỘT tìm hiểu đáp án cho thắc mắc trên.

Giá thu mua dây điện cũ phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá thu mua dây điện cũ thông thường sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế, chúng thường không có một con số cố định. Cụ thể như sau:

  • Số lượng phế liệu bán ra: Nếu bạn bán ra với số lượng dây điện cũ lớn; chắc chắn lợi nhuận thu về sẽ cao hơn và hạn chế được tình trạng bị ép giá.
  • Chất lượng dây điện cũ: Các loại dây điện cũ thường sẽ có rất nhiều loại. Và tùy theo chất lượng khác nhau, chúng sẽ có các mức giá khác nhau.
  • Do khoảng cách thu mua: Nếu bạn ở xa; chắc chắn giá thành thu mua sẽ cao hơn bởi cần tiêu tốn khá nhiều cho chi phí vận chuyển.

Thu mua dây điện cũ
Dây điện cũ mang đến nguồn lợi khủng

Phân loại dây điện cũ, dây cáp phế liệu

Nhằm giúp bạn dễ dàng định giá trong suốt quá trình thu mua dây điện cũ, hãy cùng công ty Môi trường MỘT khám phá các nhóm dây điện được phân loại sau đây:

Loại 1

Dây cáp bằng đồng hoặc dây điện cũ loại 1 thông thường sẽ có lõi đồng to được tính từ cáp là 1 x 75 mm trở lên. Đây là vật liệu hay xuất hiện trong các công trình xây dựng; tòa nhà cao tầng; khu đô thị; công ty điện lực; xí nghiệp;… với mức tiêu thụ điện năng lớn. Đặc biệt, cáp điện loại 1 thường có chiều dài từ 30m trở lên và có giá trị cao nhất trong tất cả các loại còn lại.

Thu mua dây điện cũ
Đồng phế liệu loại 1 có giá thành thu mua cao nhất

Loại 2

Loại dây cáp đồng này cũng tương tự như loại trên nhưng chúng có kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra, chiều dài cũng ngắn hơn và thường không tới 30m. Theo đó, các loại dây cáp điện này sẽ được dùng trong các công trình dân dụng; nhà máy sản xuất; xí nghiệp vừa và nhỏ, có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Và đây cũng chính là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Thu mua dây điện cũ
Mẫu dây điện loại 2

Loại 3

Các loại dây điện cũ loại 3 thường có kích thước dạng tóc nhỏ, màu vàng và thường được sử dụng trong gia đình. Đây cũng chính là loại cáp có giá thành thấp nhất. Thông thường, chúng còn có tên gọi khác là cáp điều khiển; cáp thông tin hoặc dây điện dân dụng.

Thu mua dây điện cũ
Mẫu dây điện loại 3

Công ty Môi trường MỘT – Địa chỉ thu mua dây điện cũ Hà Nội uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thu mua các loại cáp và dây điện cũ. Tuy nhiên, với nhiều năm hoạt động của mình, công ty Môi trường MỘT tự tin là địa chỉ thu mua cáp dây điện với giá thành tốt nhất tại Hà Nội.

Theo đó, với nhiều năm thu mua đa dạng số lượng dây điện cũ từ các nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ đến cả các hộ nhà dân; nhà kho;… công ty MỘT cam kết để xảy ra tình trạng ép giá, báo giá sai sự thật. Ngoài ra, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra mức giá tương xứng nhất với số lượng phế liệu mà bạn đang sở hữu.

Điểm lợi tiếp theo khi lựa chọn công ty MỘT chính là quy trình thu mua vô cùng nhanh chóng. Theo đó, sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và tiến hành thu gom, hỗ trợ bốc vác; dọn dẹp kho bãi. Chỉ cần bạn có nhu cầu bán; mọi loại dây cáp, dây điện dân dụng, dây cáp đồng cũ,… chúng tôi đều nhận thu mua một cách nhanh gọn nhất.

Thu mua dây điện cũ
Công ty MỘT chuyên thu mua dây điện, cáp điện cũ giá tốt

Tạm kết

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ thu mua dây điện cũ phù hợp. Nếu vẫn còn thắc mắc và muốn liên hệ để trao đổi, đừng ngần ngại gọi cho công ty Môi trường MỘT để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ giải đáp sớm nhất.

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN