Gọi ngay hôm nay

Thu mua thùng Phi sắt phế liệu, thùng Phuy cũ giá cao

Thùng phi hay thùng phuy sắt là vật dụng được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày và hoàn toàn có thể được tái chế cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua thùng phi sắt phế liệu với giá cao và chất lượng dịch vụ tốt. Phế liệu MỘT là một trong số đó. Đến với MỘT, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, báo giá cực cao và nhanh chóng thu mua, đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ kho bãi cho bạn.

Giá thu mua thùng phi sắt phế liệu hiện tại ở MỘT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua thùng phi sắt phế liệu. Tuy nhiên, mức giá mua vào ở mỗi nơi sẽ cao thấp khác nhau. Tại MỘT, chúng tôi luôn cam kết trả mức giá cao nhất cho bạn khi bán thùng phi sắt phế liệu cho chúng tôi. Tuy nhiên, mức giá thu mua cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường thì giá thùng phi sẽ rơi vào khoảng từ 85.000 đến 130.000 VND/cái.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua thùng phi sắt phế liệu có thể kể đến như:

 • Kích cỡ: Theo đó, các loại thùng phi với kích thước và thể tích lớn sẽ có mức thu mua phế liệu tốt hơn so với những thùng kích thước nhỏ.
 • Chất lượng: Thùng phi còn mới với chất lượng tốt, độ mới cao sẽ được thu vào với giá tốt hơn nhiều so với những thùng phi chất lượng thấp.
 • Chất liệu: Tùy vào chất của sắt làm thùng phuy mà MỘT sẽ đưa ra mức giá khác nhau.

thu mua thùng phi sắt

Các loại thùng phi sắt mà MỘT đang thu mua

Hiện tại, Phế liệu MỘT đang tiến hành thu mua hầu như tất cả các loại thùng phi sắt phế liệu, bất kể kích thước, thể tích lớn hay nhỏ với giá cao cùng số lượng không hạn chế. Do đó, khi có nhu cầu thanh lý phế liệu thùng phi sắt, bạn chỉ cần liên hệ với MỘT, chúng tôi sẽ tiến hành đến thẩm định, báo giá và thu gom nhanh chóng.

Thông tin một số loại thùng phi sắt mà MỘT đang thu mua:

 • Thùng phi sắt cũ thể tích 200 lít.
 • Thùng phuy sắt nắp kiềng.
 • Thùng phi sắt 2 sóng nắp nhỏ.
 • Thùng phi sắt 10 sóng nắp nhỏ.
thu mua thùng phi sắt
MỘT thu mua tất cả các loại thùng phi sắt phế liệu

Quy trình thu mua thùng phi sắt phế liệu tại MỘT

Cũng như việc thu mua các loại phế liệu khác, MỘT cũng xây dựng quy trình rõ ràng cho việc thu mua thùng phuy phế liệu như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ từ khách hàng, nắm thông tin về nhu cầu thanh lý thùng phi cũ của khách.
 • Bước 2: Tiến hành thẩm định về chất liệu, thể tích và số lượng thùng phi cần thanh lý của khách. Ngoài ra, MỘT cũng sẽ tìm hiểu xem thùng phuy hiện tại đang được sử dụng để làm gì để có biện pháp xử lý phù hợp khi tiến hành thu mua.
 • Bước 3: Báo giá cao nhất cho khách dựa vào thông tin có được sau khi thẩm định.
 • Bước 4: Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận về giá thu mua thùng phuy, đội ngũ tại phế liệu MỘT sẽ tiến hành tách dung dịch bên trong thùng phi ra bằng việc áp dụng những biện pháp phù hợp. Trường hợp thùng phi đang chứa những loại chất lỏng khó xử lý, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển thùng phi về cơ sở để xử lý sau.
 • Bước 5: Thanh toán tiền cho khách hàng, dọn dẹp và xử lý các chất thải trong kho bãi của khách.
thu mua thùng phi sắt
MỘT luôn ưu tiên đưa ra mức giá thu mua cao nhất cho quý khách hàng

Tạm kết

Để được báo giá thu mua thùng phi sắt phế liệu cao nhất, bạn cần phải xác định rõ chất lượng hiện tại của thùng phi, thể tích của thùng phi cũng như số lượng thùng phi cần thanh lý và cung cấp thông tin sơ bộ cho MỘT. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra giá cao nếu như nguồn hàng của bạn ổn định và lâu dài. MỘT cũng đang tổ chức thu mua sắt phế liệu công trình, nếu bạn có nhu cầu thanh lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0819.896.187.

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN