Gọi ngay hôm nay

Bảng giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg mới nhất hiện nay

Hiện nay ngành nghề thu mua phế liệu đang trở nên vô cùng phổ biến, bởi nhu cầu bán sắt vụn của nhiều người trên thị trường ngày càng tăng. Điều người bán quan tâm nhất khi bán đó là giá sắt vụn bao nhiêu. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật giá sắt vụn mới nhất trên thị trường.

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty thu mua đồng nát với giá thành khá rẻ, vậy nên mang lại lợi nhuận không cao cho người gom. Thông thường giá sắt vụn hiện nay tại nhiều nơi chỉ dao động trong khoảng từ 6.500 đồng – 20.000 đồng/1 kg.

bảng giá sắt vụn
Giá sắt vụn trên thị trường hiện nay bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau

Tuy nhiên đến với Phế liệu MỘT, bạn sẽ được cung cấp bảng giá thu mua phế liệu cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhiều người đã chọn MỘT là nơi thu mua uy tín với mức giá bán sắt vụn cao nhất. Cụ thể mức giá tại MỘT được quy định như sau:

Phân loại Đơn giá (VNĐ/1KG)
✅ Giá Sắt đặc ⭐ 13.000 – 29.000
✅ Giá Sắt vụn, Máy móc các loại ⭐ 7.500 – 19.000
✅ Giá Sắt gỉ sét ⭐ 6.000 – 12.000
✅ Giá Bazo sắt ⭐ 6.500 – 10.000
✅ Giá Bã sắt ⭐ 6.400
✅ Giá Sắt công trình ⭐ 11.000
✅ Giá Dây sắt thép ⭐ 9.500
Giá chì cục, giá chì khối ⭐ 560.000
✅ Giá đồng cáp ⭐ 176.000 – 387.000
✅ Giá phế liệu Nhôm ⭐ 54.000 – 87.000

Có rất nhiều loại sắt vụn trên thị trường hiện nay. Vậy nên mức giá sắt vụn phụ thuộc rất nhiều vào giá trị sử dụng cũng như chất lượng của phế liệu.

Yếu tố tác động đến giá sắt vụn trên thị trường

Có rất nhiều yếu tố tác động tới giá bán sắt vụn, dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến báo giá sắt vụn trên thị trường.

Chất lượng sắt vụn ảnh hưởng đến giá sắt vụn bao nhiêu

Chất lượng của sắt vụn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá sắt vụn bao nhiêu trên thị trường. Những loại sắn vụn càng lẫn nhiều tạp chất thì sẽ có mức giá thấp hơn so với những loại nguyên chất. Bởi vì giá trị sử dụng và chất lượng của chúng đã bị giảm đáng kể.

bảng giá sắt vụn
Chất lượng sắt vụn càng tốt thì giá càng cao

Đơn vị thu mua sắt vụn

Địa chỉ thu mua quyết định rất lớn đến giá sắt vụn bao nhiêu trên thị trường hiện nay. Hiện nay nhu cầu thanh lý phế liệu của người dân ngày càng tăng cao, chính vì vậy nhiều cơ sở thu mua phế liệu sắt số lượng lớn mọc lên như nấm từ những đơn vị nhỏ lẻ cho đến những công ty lớn. Thường những địa chỉ thu mua lớn sẽ đưa ra mức giá cao hơn để thu hút khách hàng. Còn đối với những cơ sở nhỏ lẻ sẽ có mức giá thấp hơn.

Thị trường thu mua sắt vụn

Thị trường thu mua sắt vụn đang ngày càng phổ biến, không những vậy người bán cũng ngày càng nhiều hơn. Sắt vụn càng có giá trị và càng khan hiếm thì sẽ càng cao. Nhưng hiện nay, chất lượng của sắt vụn đang ở mức đại trà, thu mua quá nhiều sẽ làm thay đổi mức giá của phế liệu.

Kinh nghiệm chọn đơn vị báo giá thu mua phế liệu sắt vụn cao nhất

Phế liệu MỘT – Đơn vị thu mua sắt vụn với mức giá cao nhất hiện nay. MỘT là cơ sở thu mua phế liệu hoạt động uy tín và được rất nhiều người lựa chọn.

Đến với MỘT, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn bảng giá thu mua phế liệu với mức giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Không những vậy bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo và tận tình nhất của nhân viên. Đặc biệt chúng tôi còn mang đến phương thức thanh toán linh hoạt nhất, đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về giá sắt vụn bao nhiêu mà Phế liệu MỘT muốn gửi đến cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu muốn bán sắt vụn hãy liên hệ với Phế liệu MỘT qua số điện thoại 0819896187 để nhận được báo giá thu mua sắt vụn cao nhất trên thị trường.

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN