Gọi ngay hôm nay

Đồng đen giá bao nhiêu 1kg? Báo giá phế liệu đồng mới nhất 2024

Đồng đen hay còn gọi là đồng lạnh, đồng đổi màu… là kim loại có mức giá đắt đỏ nhất hiện nay. Hiện tại đồng đen giá bao nhiêu 1kg, so với các loại đồng khác có chênh lệch nhiều không? Tham khảo báo giá phế liệu đồng mới nhất đến từ Phế Liệu MỘT.

Mức giá thực tế của đồng đen

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về mức giá của kim loại đồng đen. Và cũng giống như nhiều kim loại “siêu hiếm” khác, mức giá chỉ được chia sẻ thông tin nội bộ tại các địa điểm thu mua phế liệu và kinh doanh kim loại quý hiếm hiện nay.

Hầu như các thông tin chia sẻ về giá đồng đen đều đến từ mức giá ước chừng của các chuyên gia trong ngành. Vì thế, để có thể nói mức giá chính xác của kim loại này là rất khó.

Và theo chính sách định giá cơ sở thu mua Phế Liệu MỘT, được cập nhật mới nhất trong năm 2022. Đồng đen giá bao nhiêu 1kg sẽ giao động trên dưới 10 tỷ VNĐ cho 1kg. Mức giá cụ thể đồng đen còn phụ thuộc vào:

  • Niên đại cacbon-14 phóng xạ có trong khối đồng đen. Khi tiến hành kiểm tra, nếu tuổi đời đồng đen càng lâu, mức giá thu mua đồng đen sẽ càng đắt đỏ.
  • Phân tích thành phần có trong mẫu đồng đen bao gồm 5 kim loại chính khác nhau: Thiếc, nhôm, silicon, lân tinh (chất dạ quang), mangan. Theo từng tỷ lệ kim loại nào chiếm phần lớn nhất, mức định giá cũng sẽ khác biệt.
  • Khối lượng thực tế đồng đen được rao bán thu mua. Nếu khối lượng càng nặng, mức giá đẩy lên càng nhiều.

Xem thêm: Đồng đen có tác dụng gì?

đồng đen giá bao nhiêu 1kg
Đồng đen có mức giá trên dưới 10 tỷ cho 1kg

So sánh giá bán đồng đen với các phế loại đồng khác

Trong ngành luyện kim, đồng được chia làm 5 loại chính: Đồng thau (đồng vàng), đồng đỏ, đồng trắng, đồng đen và đồng niken (hợp kim). Với lần lượt mức giá đồng cục, phôi đồng sản xuất như sau:

Giá đồng thau 1 kg ⭕ Từ 115.000 – 250.000 VNĐ.
✅ Giá đồng đỏ 1 kg ⭕ Từ 190.000 – 325.000 VNĐ.
✅ Giá đồng trắng 1 kg ⭕ Từ 300.000 – 1.000.000 VNĐ.
✅ Đồng niken 1 kg ⭕ Từ 400.000 – 600.000 VNĐ.

Tính ra, đồng đen có mức giá gấp hàng chục nghìn lần so với các loại đồng còn lại.

đồng đen giá bao nhiêu 1kg
Đồng đen là loại đồng có giá cao nhất

Địa chỉ thu mua đồng đen, đồng phế liệu giá cao nhất hiện nay

Phế Liệu MỘT hiện nay là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng đen, đồng phế liệu tại nhà với mức giá cao nhất thị trường. Nổi bật với rất nhiều ưu điểm:

  • Năng lực hồ sơ tài chính mạnh, thanh toán mọi đơn hàng bán đồng đen hoặc đồng phế liệu 01 lần đầy đủ.
  • Quyền được bảo vệ, bảo mật thông tin cá nhân. Mọi khách hàng đều được bảo mật thông tin giao dịch lẫn cá nhân, cam kết tuyệt đối không chia sẻ cho bên thứ 3.
  • Khả năng thu mua 24/7/365, hoạt động mọi ngày trong năm kể cả ngày lễ và Chủ Nhật. Thu mua cả ban đêm nếu khách hàng cần bán gấp, dọn kho hàng, dọn bãi chứa, dọn nhà xưởng ngay trong đêm.
  • Nhân sự chuyên nghiệp, máy móc cơ giới chuyên dụng và được chia thành nhiều tổ đội khác nhau. Cho phép Phế Liệu MỘT tiếp nhận hàng chục đơn hàng cần bán phế liệu trong ngày.

đồng đen giá bao nhiêu 1kg
Liên hệ Phế Liệu MỘT để bán đồng phế liệu giá cao nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng:

  • Các mẹo phân biệt đồng đen với các loại đồng khác qua đặc điểm nhận biết bằng mắt thường: Đổi màu dưới ánh sáng mặt trời, nặng hơn nhiều so với đồng khác có cùng kích thước…
  • Gửi bảng giá thu mua phế liệu đồng sớm nhất trên thị trường, có chiết khấu cho người giới thiệu.
  • Giải đáp miễn phí cách đánh giá, ước lượng giá trị lô phế liệu qua ảnh hoặc video khách hàng cung cấp.

Tạm kết

Do đó, nếu bạn đang cần bán phế liệu nhanh chóng, kín đáo hoặc giải đáp mọi vấn đề có liên quan đến đồng đen giá bao nhiêu 1kg. Bạn vui lòng call/inbox zalo cho chúng tôi qua hotline 0819896187 để được trao đổi hỗ trợ sớm nhất, chính xác nhất.

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN