Gọi ngay hôm nay

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? Giá thu mua mới nhất hiện nay

Bạn đang tìm hiểu giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? Giá thu mua các loại đồng đỏ, dây đồng phế liệu hiện nay? Đơn vị thu mua đồng phế liệu giá cao? Hãy dành ra 3 phút đọc bài viết sau để cập nhật giá thu mua đồng phế liệu mới nhất hôm nay nhé!

Giá đồng phế liệu toàn miền Bắc hôm nay

Đồng phế liệu được phân chia thành rất nhiều loại. Phụ thuộc vào chất lượng, độ nguyên chất, tính ứng dụng mà mỗi loại đồng phế liệu sẽ có một mức giá khác nhau. Dưới đây là giá một số loại đồng phế liệu phổ biến nhất:

 • Giá đồng phế liệu hôm naydao động từ 220 – 240 đồng/Kg.
 • Giá đồng đỏ giao động từ: 135.000 – 225.000
 • Giá dây đồng có giá từ: 275.000 – 387.000 đồng/Kg
 • Giá dây đồng phế liệu (đồng vàng) hôm nay có giá là: 110.000 – 1700.000 vnđ/1kg
 • Giá đồng phế liệu (đồng chay, mạt đồng) hôm nay có giá là:  55.000 – 155.000 vnđ/1kg
 • Giá đồng phế liệu (đồng cáp, đồng đỏ) hôm nay có giá là: 155.000 – 315.000 vnđ/1kg

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg
Giá thu mua đồng phế liệu

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg phụ thuộc vào yếu tố nào?

Như đã nói ở trên, giá đồng phế liệu có sự chênh lệch do có nhiều loại khác nhau và chất lượng của từng các loại phế liệu cũng khác nhau. Giá đồng bao nhiêu 1kg còn tăng hoặc giảm phụ thuộc vào biến động thị trường, cơ sở để định giá, thời điểm báo giá phế liệu,…

Đơn vị thu mua

Ở mỗi cơ sở, mỗi đơn vị thu mua sẽ có một mức giá, báo giá khác nhau. Tuy giá không có sự chênh lệch quá lớn so với mặt bằng chung, nhưng nếu tính trên khối lượng lớn đồng phế liệu thì khá đáng kể. Vì vậy trước khi lựa chọn đơn vị thu mua đồng phế liệu, bạn cần tham khảo và so sánh giá giữa các bên để đảm bảo lợi ích của mình.

Chất lượng phế liệu đồng

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1 kg tùy thuộc phần lớn vào chất lượng của đồng phế liệu mà bạn muốn bán: Đồng có bị lẫn tạp chất hay không? Đồng nguyên khối hay đồng vụn, đồng sợi, mạt đồng? Đồng đỏ, đồng đen hay đồng vàng?

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg
Thu mua đồng dạng dây

Thời điểm báo giá phế liệu

Do biến động của thị trường mà giá đồng phế liệu cũng có khác nhau ở mỗi thời điểm khác nhau. Nếu có số lượng ít phế liệu, bạn có thể gom dần chờ đến thời điểm được giá để bán. Nếu dọn dẹp nhà xưởng, kho bãi với số lượng đồng phế liệu lớn, bạn thường sẽ được bán giá ưu đãi hơn. Hãy liên hệ ngay cho đơn vị thu mua để được báo giá nhanh chóng.

Địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá cao nhất miền Bắc

Về MỘT – Chuyên mua đồng phế liệu giá cao

Công ty TNHH Môi Trường MỘT tự hào là một trong những kho thu mua phế liệu được biết đến nhiều nhất tại Hà Nội và các tính phía Bắc. Chúng tôi áp dụng quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp nhất. MỘT là đơn vị thu mua đồng phế liệu giá cao chuyên nghiệp. Thu mua tận nơi, báo giá nhanh chóng, thu dọn và vận chuyển miễn phí tới nơi tập kết. Là đại lý thu mua phế liệu lớn nhất nhì toàn miền Bắc, chúng tôi cam kết mức giá đồng phế liệu cao hơn từ 10-20% so với các đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác.

Dù bạn ở tỉnh thành nào, sở hữu khối lượng đồng phế liệu nhỏ hay lớn, chỉ cần bạn có nhu cầu bán, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút tiện nhận thông tin.

Quy trình thu mua đồng phế liệu tại MỘT

Quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng và vui vẻ với 5 bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá sơ bộ
 • Bước 2: Khảo sát tận nơi, báo giá chính xác tại hiện trường
 • Bước 3: Thỏa thuận, chốt giá với bên bán
 • Bước 4: Tháo dỡ, thu gom, cân đo chính xác khối lượng phế liệu
 • Bước 5: Thanh toán cho bên bán

MỘT cam kết thu mua đồng phế liệu giá cao, tại sao?

Công ty TNHH Môi Trường MỘT sau nhiều năm làm việc đã có chỗ đứng và uy tín hàng đầu trên thị trường cũng như lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, các đơn vị xử lý phế liệu lớn và có thể xuất khẩu phế liệu. Nên giá thu mua đồng phế liệu tại MỘT đưa ra luôn luôn cao hơn từ 10% – 20% so với thị trường.

Với tầm nhìn có thể mở rộng thị trường thu mua phế liệu trên 63 tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi nỗ lực làm hài lòng các đối tác thay vì cạnh tranh lợi nhuận. MỘT sẵn sàng thu mua giá cao, để đổi lấy sự ưu tiên lựa chọn của người bán phế liệu, nhằm hướng đến xây dựng và phát triển hệ thống kho bãi phế liệu trên toàn quốc.

Một số hình ảnh thu mua đồng phế liệu tại MỘT

MỘT nhận thu mua phế liệu tận nơi với các phương thức thanh toán tiền nhanh gọn, thanh toán tiền sòng phẳng, luôn luôn hỗ trợ dọn dẹp bãi chứa hàng hậu mãi. Chúng tôi luôn tự hào có đủ năng lực thu mua tất cả phế liệu với số lượng lớn 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg
Đồng đỏ phế liệu

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg
Dây đồng vừa mới được thu mua

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg
Dây đồng đỏ

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg
Thu mua đồng phế liệu

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg
Thu mua đồng vụn

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg
Dây đồng đỏ nguyên cuộn

Tạm kết

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin về giá thu mua đồng phế liệu, giá đồng đỏ, giá dây đồng, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc muốn bán phế liệu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MỘT

Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0819896187

Email: thumuaphelieuu@gmail.com

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN