Gọi ngay hôm nay

Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay cập nhật mới nhất 2024

Giá nhôm phế liệu trên thị trường hôm nay 2024 là bao nhiêu? Giá thua mua nhôm phế liệu luôn biến động tùy từng thời điểm và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bài viết này sẽ cập nhật giá nhôm phế liệu mới nhất 2024, cùng theo dõi nhé!

Bảng báo giá nhôm phế liệu hôm nay – update mới nhất 2024

Như đã chia sẻ bên trên, bảng giá nhôm phế liệu trên thị trường có sự thay đổi, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là bảng giá được Công ty thu mua Phế Liệu MỘT cập nhật mới nhất, khá chi tiết và đầy đủ như sau:

Phế liệu Giá thu mua
Nhôm phế liệu loại 1 39.000 VND/kg
Nhôm phế liệu loại 2 31.000 VND/kg
Mạt nhôm 17.000 – 20.000 VND/kg

Liên hệ Phế Liệu MỘT để nhận báo giá chi tiết:

Trụ sở chính: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0819896187

Email: thumuaphelieuu@gmail.com

giá nhôm phế liệu hôm nay

Giá nhôm phế liệu hôm nay được phần làm 4 loại

Giá nhôm phế liệu là bao nhiêu dựa vào chất lượng và đặc tính riêng của nhôm phế liệu mà chúng ta có thể chia nhôm thành các loại:

  • Nhôm dẻo
  • Hợp kim nhôm
  • Nhôm đặc nguyên chất
  • Vụn nhôm, mạt nhôm
  • Bột nhôm
  • Nhôm máy

Khi tiến hành thu mua nhôm, chúng lại được phần thành các nhóm nhỏ để tiện cho việc định giá phế liệu nhôm và tái chế sau đó

Phế liệu nhôm loại 1

Đây là loại nhôm phế liệu có mức giá nhôm phế liệu hôm nay cao nhất do chứa tỉ lệ nhôm nguyên chất cao và ít pha tạp nhiều chất khác. Các dạng nhôm của phế liệu nhôm loại 1 là nhôm cuộn, nhôm hợp kim hay nhôm tấm,…

Phế liệu nhôm loại 2

Mức giá bán nhôm phế liệu của loại 2 thường không cao như loại 1. Chi tiết máy bị hư hại, đồ nhôm gia dụng biến dạng, thang nhôm hỏng hay cửa nhôm cũ không còn được sử dụng là những nguồn tạo ra phế liệu nhôm loại 2.

Phế liệu nhôm loại 3

Những loại giấy nhôm được sử dụng cho việc dán tường, dán bếp hay cách nhiệt là những dạng thường thấy của nhôm phế liệu loại 3. Giá nhôm phế liệu 2024 loại này cũng không được cao nhưng được nhiều người thu mua.

Phế liệu nhôm vụn

Nhôm loại này có bảng giá nhôm phế liệu thấp hơn so với những nhóm khác. Các hoạt động gia công là nguồn chính tạo ra nhôm vụn.

giá nhôm phế liệu hôm nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá nhôm phế liệu mới nhất 2024

Giá nhôm phế liệu là bao nhiêu tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Những yếu tố tạo ra sự biến động của bảng giá nhôm phế liệu hôm nay có thể xuất phát từ nhiều lý do.

Giá phế liệu nhôm phụ thuộc vào chất lượng, tỉ lệ nhôm

Mỗi loại nhôm sẽ được thu mua với mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào tỉ lệ nhôm, trạng thái nhôm của phế liệu nhôm. Những loại nhôm đặc như nhôm cuộn hay nhôm tấm sẽ có giá bán nhôm phế liệu ở mức cao hơn những loại khác.

Trái lại, những loại nhôm phế liệu chứa tỉ lệ nhôm thấp như bột nhôm, vụn nhôm hay mạt nhôm thường có giá trị không cao.

Giá nhôm phế liệu hôm nay phụ thuộc nguồn cung cấp

Ở những thời điểm khác nhau sẽ có những sự thay đổi về thị trường thu mua nhôm phế liệu. Khi tình trạng khan hiếm xảy ra do có sự sụt giảm mạnh về nguồn cung cấp sẽ dẫn tới sự biến động về mức giá bán nhôm phế liệu.

Giá nhôm phế liệu trên thị trường tùy vào đơn vị thu mua

Quy mô hoạt động của cơ sở thu mua nhôm phế liệu sẽ là yếu tố ảnh hưởng tới mức giá phế liệu nhôm. Những đại lý thu mua nhỏ hoặc những người hành nghề thu mua phế liệu dạo thường đưa ra mức giá thấp hơn so với những đơn vị thu mua lớn.

Giá nhôm phế liệu 2024 phụ thuộc khối lượng và khoảng cách thu mua

Khoảng cách giữa nơi thu mua và cơ sở thu mua sẽ yêu cầu chi phí vận chuyển cao. Mức giá phế liệu nhôm được đưa ra sẽ thấp hơn do phải tính thêm khoản phí này. Vì vậy, để có được mức giá nhôm phế liệu 2024 tốt bạn nên tìm tới đơn vị thu mua lớn gần nhất để có được mức giá cao hơn.

Phế Liệu MỘT là đơn vị thu mua nhôm phế liệu có hệ thống đại lý trải dài các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về khoảng cách thu mua ảnh hưởng tới bảng giá nhôm phế liệu.

Để nhận được thông tin chính xác và chi tiết về bảng giá thu mua nhôm phế liệu tốt nhất, bạn có thể liên hệ với Phế Liệu MỘT theo số 0819896187.

giá nhôm phế liệu hôm nay

Nguồn cung cấp nhôm phế liệu

Những đặc điểm nổi bật nhôm như mềm, nhẹ và có khả năng chống oxy hóa tốt đã khiến cho kim loại này có tính ứng dụng cao. Nhôm được tìm thấy dưới nhiều thiết bị, chi tiết trong đời sống. Vì vậy nguồn cung cấp nhôm phế liệu cũng khá đa dạng, ảnh hưởng trực tiếp tới giá nhôm phế liệu trên thị trường.

  • Các hoạt động gia công: Những loại nhôm phổ biến của nhóm này là các loại nhôm tấm phế liệu, nhôm định hình, nhôm làm cửa, nhôm xingfa,…
  • Máy móc hư hỏng không còn được sử dụng: Chi tiết vành nhôm của các loại xe máy, xe đạp,…
  • Nhôm từ công trình xây dựng: chi tiết, thiết bị được làm từ nhôm được thải ra từ quá trình sửa chữa hoặc thay thế vật dụng mới.
  • Nhôm tổng hợp: máng nhôm, khung nhôm, thanh nhôm, vỏ lon nước giải khát các loại (coca, pepsi, huda, heineken,…

Tại sao bạn nên lựa dịch vụ của Phế Liệu MỘT?

Thu mua nhôm phế liệu bất kể số lượng

Chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý các yêu cầu thu mua nhôm phế liệu cho dù khối lượng nhôm thu mua nhỏ hay lớn, đảm bảo mang lại quyền lợi lớn nhất cho khách hàng.

Đứng đầu về giá nhôm phế liệu trên thị trường

Phế Liệu MỘT là đơn vị thu mua có quy mô lớn, vì vậy chúng tôi đảm bảo cung cấp tới khách hàng bảng giá phế liệu nhôm  tốt nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá nhôm phế liệu ngày hôm nay mà chúng tôi mang lại.

Ngoài ra, Phế Liệu MỘT còn có chính sách cực kỳ ưu đãi với mức chiết khấu cao đối với những người giới thiệu dịch vụ, giúp chúng tôi kết nối với khách hàng.

Thanh toán và báo giá nhôm phế liệu hôm nay nhanh chóng

Khi đã hoàn thành các bước của quy trình thu mua, cung cấp giá bán nhôm phế liệu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán giá trị hợp đồng cho khách hàng thông qua hình thức thuận tiện nhất. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Hoạt động trên khắp các tỉnh thành toàn quốc

Hệ thống đại lý thu gom có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đã giúp cho chúng tôi tiếp nhận và phản hồi thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng. Nhờ đó, quá trình thu mua được diễn ra hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thu mua từ khách hàng, Phế Liệu MỘT sẽ tiến hành các bước thu mua một cách nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như dịch vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin về các loại nhôm phế liệu cũng như giá nhôm phế liệu hôm nay, hãy liên hệ ngay với Phế Liệu MỘT theo số 0819896187 để được hỗ trợ.

giá nhôm phế liệu hôm nay
Thu mua phế liệu là lĩnh vực đang được nhiều công ty lựa chọn

Tạm kết

Thu mua đồng phế liệu bao gồm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MỘT

Trụ sở chính: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0819896187

Email: thumuaphelieuu@gmail.com

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN