Gọi ngay hôm nay

TOP 9 công ty thu mua phế liệu tphcm uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, thu mua phế liệu TPHCM là lĩnh vực được rất nhiều cá nhân và các tổ chức quan tâm sâu sắc. Bạn là cá nhân, doanh nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, nhà đại lý hay nhà buôn.. và bạn đang muốn bán phế liệu cho một công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín. Sau đây, Phế Liệu MỘT sẽ gửi đến bạn danh sách top 9 công ty mua phế liệu TPHCM uy tín, chất lượng.

Công ty thu mua phế liệu MỘT

Công ty thu mua phế liệu TPHCM MỘT nổi tiếng trong lĩnh vực mua kim loại, và chuyên thu mua các loại phế liệu như đồng, kẽm nguyên liệu, nhôm, chì, phế liệu sắt, inox, …tại TP HCM và nhiều tỉnh lân cận phía Nam với số lượng lớn. Với uy tín tốt, công ty thua mua phế liệu TPHCM MỘT luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty có đội ngũ nhân viên thu gom và tháo dỡ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhiệt huyết không ngại nắng mưa xa gần.

Hiện nay, công ty thu mua phế liệu toàn quốc MỘT có cơ sở trải dài trên khắp 63 tỉnh thành, thu mua phế liệu mở rộng ra nhiều tỉnh lân cận trên cả nước với số lượng lớn.

công ty thu mua phế liệu tphcm

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM MỘT đã trải nghiệm thực tế mua qua nhiều loại phế liệu khác nhau như: thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, kẽm, nhựa phế liệu, phế liệu giấy… Chính vì vậy, việc giám định hàng hoá luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng và loại hàng. Sau khi trao đổi rõ ràng thông tin về hàng hóa, họ sẽ cho các nhân viên đến đây khảo sát lượng hàng trong ngày và đưa ra giá cả thu mua tốt nhất, sát giá thị trường vào hàng ngày. MỘT sẽ thanh toán đầy đủ số tiền hàng cho quý khách hàng trước khi tự tháo dỡ và vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ, lễ tết.

Những ưu điểm của công ty phế liệu MỘT:

  • Mua hàng ngay lập tức: Thu mua phế liệu ngay tận nơi bằng mọi hình thức vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng để đáp ứng được tiến độ nhanh chóng nhất.
  • Báo giá nhanh: Là công ty thu mua không thông qua trung gian nên MỘT sẽ báo giá nhanh chóng cho khách hàng khi nhận được thông tin.
  • Cân đo uy tín: Toàn bộ quy trình thu mua sẽ được công ty MỘT cân đo đúng theo các tiêu chuẩn đã đề ra. Đặc biệt quy trình bốc dỡ hàng làm theo mong muốn của khách hàng nên chắc chắn bạn sẽ yên tâm.
  • Thanh toán liền tay: MỘT nhận hàng sẽ thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi hợp đồng mua bán phế liệu được hai bên ký kết thành công.

công ty thu mua phế liệu tphcm

Công ty thu mua phế liệu 247

Công ty thu mua phế liệu TPHCM: Mua Phế Liệu 247 đã làm rất tốt trong công tác phục vụ khách hàng tại TPHCM. Đây là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực miền Nam, đặc biệt là các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Mua Phế Liệu 247 được báo chí đánh giá cao và là 1 trong những công ty thu mua phế liệu uy tín, thường xuất hiện trên: cafef.vn ; afamily.vn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu ve chai, công ty Mua Phế Liệu 247 thu mua rất nhiều lĩnh vực.

Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM 24h

Công ty thu mua phế liệu TPHCM – Mua Phế Liệu 24H có truyền thống trong lĩnh vực thu mua phế liệu và có chuỗi vựa phế liệu tại nhiều địa điểm trọng điểm trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và nhiều chi nhánh trên cả nước. Công ty cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi trên toàn quốc và cam kết trong ngày.

Công ty mua phế liệu 24H hợp tác với nhiều tập đoàn lớn như SamSung, LG với mục đích mua hàng của các khu công nghiệp, doanh nghiệp trên cả nước. Là mối thu gom hàng hoá của các vựa. Vì nguồn hàng ra ổn định nên giá cả cao và bình ổn hơn thị trường hiện nay. Có thể xuất hóa đơn VAT, đội ngũ nhân viên kế toán nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục hải quan, môi trường, thuế.

Mua Phế Liệu 24H là công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín được báo chí đánh giá cao

Với cam kết làm việc theo slogan“ Báo giá 5 giây – Mua hàng trong ngày – Thanh toán liền tay – Dọn dẹp miễn phí” – Không phải cơ sở thu mua phế liệu TPHCM nào cũng làm được điều này.

công ty thu mua phế liệu tphcm

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt là 1 trong những công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín. Phế Liệu Quang Đạt luôn lấy phương châm mua giá cao làm đầu, nên ở đây cập nhật giá khá tốt. Bên cạnh đó, phế liệu Quang Đạt còn nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà, tàu bè một cách uy tín, nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ rất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, không ngại xa. Thu mua sắt thép công trình, hàng tồn kho và mua bán phế liệu sản xuất số lượng rất lớn.

Đối tác lâu năm của công ty Phế Liệu Quang Đạt là các nhà máy, công ty tại các khu công nghiệp lớn điển hình như: Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Chế Xuất Linh Trung, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Amata, VSIP…

Công ty thu mua phế liệu Toàn Phát

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Toàn Phát là công ty thu mua phế liệu TPHCM với chuỗi vựa phế liệu TPHCM, trải dài khắp 31 tỉnh thành và chuyên thu mua các loại phế liệu.

Công ty nhận tháo dỡ kho xưởng tận nơi và thu mua xác nhà cũ, tàu bè, sà lan uy tín, giá cao, nhanh gọn cùng với đội ngũ tháo dỡ rất chuyên nghiệp và máy móc vận chuyển thảo dỡ hiện đại, không ngại xa.

Thu mua sắt thép công trình và hàng tồn kho của các công ty, khu công nghiệp. Công ty mua phế liệu sản xuất với số lượng lớn. Công ty mua với giá cao và không o ép khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ hồ sơ năng lực lớn, hỗ trợ thủ tục hải quan, môi trường và thuế cho doanh nghiệp. Đặc biệt, công ty có chính sách chi hoa hồng và trợ giá cao cho những khách hàng nào ký hợp đồng lâu dài.

Công ty lấy chữ Tín làm mục tiêu hàng đầu để phát triển dài lâu với tất cả khách hàng, họ luôn luôn dọn dẹp kho bãi miễn phí.

Chỉ với một cuộc gọi, công ty Toàn Phát sẽ báo giá ngay cho bạn và cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày hôm đó. Với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Nguồn vốn vô cùng lớn mạnh, xuất trực tiếp không qua trung gian nên chắc chắn sẽ đảm bảo giá cả. Toàn Phát sẽ là đối tác tin cậy hàng đầu của quý khách hàng.

công ty thu mua phế liệu tphcm

Công ty thu mua phế liệu kim loại Tuấn Lộc Bình Dương

Công ty Phế Liệu Tuấn Lộc là một trong những công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín với mức giá tốt nhất tại TPHCM. Dù bạn ở bất kỳ đâu tại TPHCM, họ cũng có thể nhanh chóng có mặt chỉ sau vài phút tiếp nhận cuộc gọi, từ đó tạo dựng nền tảng vững chắc cho các doanh nghiệp, tập đoàn yên tâm hoạt động sản xuất.

Công ty Phế Liệu Tuấn Lộc hoạt động chính trong lĩnh vực thu mua vật liệu/ ve chai/ thu mua đồng nát tại tận nơi với mạng lưới chi nhánh trải dài hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu , Công ty Phế Liệu Tuấn Lộ đã thực hiện thành công rất nhiều dự án thu mua phế liệu lớn nhỏ khác nhau cho hàng nghìn khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu Hùng Phát

Công ty thu mua phế liệu Hùng Phát đã được thành lập từ năm 2008. Vào ban đầu, Hùng Phát ra đời với các hoạt động thu mua phế liệu cực nhỏ trong khu vực TP.HCM. Sau đó công ty đã phát triển mạnh thêm ra các tỉnh miền Đông Nam bộ. Từ đó, đã thu hút được nhiều khách hàng đã tìm đến để trao đổi, mua bán và từ đó họ thu mua phế liệu nhiều hơn.

Công ty Hùng Phát với đội ngũ nhân viên rất đông, quy mô có 50-100 người, là người có kinh nghiệm bốc dỡ nhiều công trình lớn nhỏ. Ngoài ra, công cụ dùng cân đo và xe chuyên chở cũng được đầu tư rất chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu của Hùng Phát cũng trải dài khắp cả nước, thu mua khá dễ dàng và thật sự rất nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các mặt hàng phế liệu khắp các tỉnh ở Việt Nam.

Về giá phế liệu thì Hùng Phát luôn cố gắng giữ ổn định và có mức giá tối ưu nhất có thể cho quý khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu Quân Minh Phát

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Quân Minh Phát là một công ty chuyên thu mua phế liệu đồng, và thiết bị chuyên dụng. Thu mua phế liệu Quân Minh Phát là Công Ty thu mua phế liệu uy tín nhất trong thị trường phế liệu. Công ty cam kết với khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất, nhanh nhất trên thị trường cùng với sự phục vụ chu đáo nhất từ đội ngũ nhân viên nói chung cũng như toàn bộ các cơ sở của thu mua phế liệu Quân Minh Phát tại TPHCM và toàn quốc nói riêng.

công ty thu mua phế liệu tphcm

Công ty thu mua phế liệu Xuân Linh

Công ty Thu mua Phế liệu Xuân Linh là một doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu đang cần thanh lý gấp gồm các kim loại như: sắt, thép, niken, đồng, inox hoặc chất liệu nhựa, giấy, bàn ghế văn phòng… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cơ quan, cơ sở sản xuất, cửa hàng, … Với khối lượng đơn hàng từ vài chục kg cho tới hàng tấn.

Với tiêu chí hàng đầu là luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng đúng mọi tiêu chí của khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết top 9 công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín trên. Chúc bạn có sự lựa chọn chính xác và đừng quên theo dõi MỘT thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN