Gọi ngay hôm nay

Thu mua xe phế liệu Xe máy, ô tô, xe tải giá cao tại Hà Nội

Những chiếc xe không còn đáp ứng được nhu cầu, hoàn toàn có thể bán được với mức giá cao tại bãi xe phế liệu MỘT. Bạn tin không? Với kho bãi rộng lớn cùng nguồn ngân sách cao, Công ty MỘT là đơn vị thu mua xe phế liệu chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh nhu cầu mua bán phụ kiện xe cũ. Hãy đến với MỘT – nơi bạn có thể giải quyết mọi vấn đề về xe ô tô phế liệu.

Địa chỉ thu mua xe ô tô phế liệu giá cao toàn quốc

Để nhận được mức giá cao khi thanh lý xe máy, ô tô, xe tải bạn cần lựa chọn được đơn vị thu mua xe ô tô phế liệu chuyên nghiệp và sở hữu quy mô lớn. Hãy cùng tìm hiểu về MỘT để tin chắc rằng đây chính là bãi xe phế liệu uy tín mà bạn có thể hợp tác!

Công ty MỘT là đơn vị mua phế liệu giá cao trong đó bao gồm cả những dòng xe ô tô phế liệu không thể sử dụng. Công ty MỘT đã gây dựng thương hiệu dựa vào uy tín tạo dựng nơi khách hàng, và được đánh giá cao nhờ vào những ưu điểm sau:

 • Đánh giá chính xác chất lượng cụ thể của từng chi tiết xe ô tô phế liệu.
 • Chi trả mức giá thu mua đúng với giá trị xe ô tô phế liệu.
 • Thu mua xe ô tô phế liệu toàn quốc.
 • Vận chuyển xe ô tô về bãi xe phế liệu MỘT nhanh chóng.
 • Thanh toán một lần ngay khi nhận được xe ô tô phế liệu.
 • Phần trăm hoa hồng hấp dẫn dành cho người giới thiệu.

Với uy tín nhiều năm trong nghề, Công ty MỘT được đánh giá cao từ bãi xe phế liệu ở Hà Nội với quy mô lớn đến nguồn vốn cao sẵn sàng chi trả cho mọi đơn hàng mua bán xe ô tô phế liệu ngay lập tức. Đến với MỘT, bạn sẽ nhận được mức giá thu mua cao, phù hợp với chất lượng và giá trị chính xác của xe ô tô cũ.

Thu mua xe phế liệu
Xe phế liệu đang chờ xử lý tại MỘT

Phân loại dòng xe ô tô phế liệu

Phân loại dòng xe ô tô phế liệu sẽ giúp bạn chủ động nhận định được giá cả hợp lý với đơn vị thu mua. Thông thường, chúng được đánh giá qua thực trạng của tổng quan xe và từng chi tiết phụ kiện như sau:

 • Các loại xe máy phế liệu, hỏng hóc có thể tái chế…
 • Xe ô tô cũ hoặc các dòng xe công trình không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhân, sở hữu máy móc vẫn còn tốt sẽ nhận được mức giá rất cao.
 • Xe ô tô quá cũ, xe ô tô phế liệu hoặc các dòng xe công trình không thể sử dụng sẽ được đánh giá dựa vào máy móc xe và các bộ phận có thể tái chế.
 • Xe ô tô đã bị hư hỏng nặng hoặc các dòng xe công trình đã bị mục nát vẫn hoàn toàn có thể bán cho các bãi xe phế liệu. Bị đánh giá thấp nhất, nhưng nếu lựa chọn đơn vị uy tín, bạn hoàn toàn có thể nhận được mức giá cao từ các bộ phận máy tốt của xe ô tô phế liệu này.

Cũng nhờ vào sự phân loại dòng xe ô tô phế liệu cụ thể, nên bên cạnh việc bán đi dòng xe cũ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu hoặc những phụ kiện máy móc tốt với giá thành phải chăng.

Thu mua xe phế liệu
Xe ô tô phế liệu hư hỏng nặng bên phía ngoài

Quy trình thu mua xe ô tô phế liệu tại MỘT

Dù không sở hữu bãi xe phế liệu ở Hồ Chí Minh, Công ty MỘT vẫn đảm bảo quy trình thu mua xe ô tô phế liệu chuẩn xác như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận tình trạng xe ô tô phế liệu từ Khách hàng.
 • Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật luôn đánh giá trực tiếp, và thẩm định giấy tờ để đảm bảo tính chính xác cho chất lượng xe cũng như từng phụ kiện của xe ô tô phế liệu. Đảm bảo giá thành chính xác với giá trị xe.
Thu mua xe phế liệu
Nhân viên đang thẩm định chất lượng máy xe ô tô
 • Bước 3: MỘT thông báo mức giá cụ thể và chi tiết cho từng hạng mục. Cùng Khách hàng thương lượng về mức giá mong muốn.
 • Bước 4: Sau khi thống nhất về giá thành, hai bên sẽ ký kết hợp đồng mua bán.
 • Bước 5: Thanh toán một lần ngay khi nhận xe, và tiến hành vận chuyển về bãi xe phế liệu MỘT.
Thu mua xe phế liệu
Sau khi thu mua, tất cả phụ kiện đều được chọn lọc và phân chia kỹ lưỡng để tái chế

Tạm kết

Với những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ mua bán dòng xe ô tô phế liệu, luôn chính xác từ khâu thẩm định đến quy trình làm việc rõ ràng và nhanh chóng. MỘT tin chắc rằng sẽ mang lại giá trị chính xác cho dòng xe của bạn.

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN