Gọi ngay hôm nay

Thu mua phế liệu quận Nam Từ Liêm, thu mua tận nơi giá cao

Quận Nam Từ Liêm được tách ra từ huyện Từ Liêm vào năm 2013. Từ đó đến nay, quận được đánh giá là một trong top đầu các “quận đô thị lõi”, trung tâm thành chính, dịch vụ thương mại của Thủ đô. Cho nên tốc độ đô thị hoá cực kỳ nhanh, kéo theo dịch vụ thu mua phế liệu quận Nam Từ Liêm cũng cực kỳ phát triển. Chi tiết về dịch vụ này, quý khách hãy cùng Phế Liệu MỘT tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu dịch vụ thu mua phế liệu quận Nam Từ Liêm

Theo thống kê của chúng tôi, dịch vụ thu mua phế liệu giá cao quận Nam Từ Liêm tại các phường: Cầu Diễn, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Mễ Trì, Trung Văn, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Phương Canh, Xuân Phương tập trung chủ yếu vào các loại hình phế liệu:

 • Thu mua phế liệu xây dựng từ xác nhà xưởng, nhà kho, công trình nhà ở cũ hoặc văn phòng cho thuê, công trình chung cư xuống cấp, công trình đang xây dựng hoặc tháo dỡ…
 • Thu mua phế liệu từ các xưởng sản xuất, gia công cơ khí: Inox, đồng, thiếc, sắt, thép và hợp kim khác nói chung.
 • Thu mua phế liệu dây điện đồng cao thế, điện lưới quốc gia, lõi điện nhôm trần lỗi thời.
 • Thu mua máy móc cũ các loại: Máy móc công nghiệp, làm nông, máy móc công trình, phương tiện di chuyển khác nói chung.
 • Thu mua các loại giấy in, giấy viết, giấy cũ thanh lý: Sách vở hợp tập, sách báo tạp chí, vỏ/bìa thùng giấy…
 • Thu mua các loại phế liệu đặc biệt, có kích thước lớn: Xác tàu xưởng, thùng container, các loại quặng, các loại linh kiện/phụ kiện điện tử…
Thu mua phế liệu quận Nam Từ Liêm
Phế liệu MỘT thu mua đa dạng mặt hàng tại quận Nam Từ Liêm

Những loại phế liệu này có số lượng rất lớn, tỷ lệ thuận với tốc độ xây dựng ngày một tăng tại các phường trực thuộc quận Nam Từ Liêm. Trong đó, dịch vụ được yêu thích nhất là thu mua phế liệu cấp tốc ngay trong ngày, ngay tại nhà/tận nơi bán giá cao. Vì, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng:

 • Cần dọn kho, dọn mặt bằng gấp để phục vụ việc xây dựng, nâng cấp kho bãi, nhà xưởng.
 • Cần bán gấp do các công trình xây dựng đã được xây dựng xong, cần xử lý kho phế liệu trước khi bàn giao công trình cho các chủ thầu xây dựng.
 • Cần bán liền, đáp ứng tiến độ công việc của các ngành nghề khác như: Thợ điện, thợ máy, thợ in… phế liệu phát sinh ra lượng lớn, không có tài nguyên (xe cơ giới, nhân công, thời gian) để di chuyển về kho tích trữ.
Thu mua phế liệu quận Nam Từ Liêm
Hình ảnh phế liệu thực tế

Báo giá thu mua các loại phế liệu tại quận Nam Từ Liêm

Dưới đây, Phế Liệu MỘT sẽ cập nhật bảng giá chi tiết các loại phế liệu được thu mua trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Mức giá trung bình dao động từ 32.000 → 275.000 VNĐ/kg.

Bảng giá thu mua phế liệu [update mới nhất 2023]
STT Các loại phế liệu Giá mua số lượng ít

Giá trung bình Vnđ/ kg

Giá mua số lượng lớn

Giá liên hệ

1 Thu mua sắt phế liệu 11.500 – 33.000 0819.896.187
2 Thu mua phế liệu đồng 123.000 – 376.000 0819.896.187
3 Thu mua inox phế liệu 15.200 – 65.000 0819.896.187
4 Thu mua nhôm phế liệu 36.000 – 72.000 0819.896.187
5 Thu mua phế liệu nhựa 5.700 – 48.000 0819.896.187
6 Thu mua phế liệu giấy 3.500 – 10.500 0819.896.187
7 Thu mua phế liệu vải 52.000 – 375.000 0819.896.187

Trong mức giá thu mua phế liệu quận Nam Từ Liêm trên chưa bao gồm các loại phí có thể phát sinh hoặc giá gộp các nhóm phế liệu ở bãi (chưa được phân loại). Cụ thể:

 • Đối với các dịch vụ thu mua xác công trình xây dựng hoặc các loại cột trụ/cầu thang bộ/giàn giáo… sẽ chịu thêm khoản phí dịch vụ tháo dỡ. Khoản phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tiền bán phế liệu.
 • Đối với các dịch vụ thu mua ngay tại nhà cấp tốc, khách hàng không phải chịu phí: Thuê xe, thuê nhân công, thuê máy móc chuyên dụng bốc dỡ. Bù lại, giá bán sẽ không cao bằng giá bán phế liệu tận công ty/nhà máy thu mua phế liệu ở trên địa bàn quận.
 • Giá mua chung các nhóm phế liệu được định giá không đồng đều. Chủ yếu do kinh nghiệm và chính sách của đơn vị thu mua. Vậy nên, mức giá chỉ dừng ở mức tương đối hoặc giá thấp khi khách hàng bán cho các cơ sở nhỏ lẻ.
Thu mua phế liệu quận Nam Từ Liêm
Báo giá thu mua phế liệu 0819.896.187

MỘT – Đơn vị thu mua phế liệu giá cao #1 quận Nam Từ Liêm

Công Ty TNHH Thương mại và dịch vụ TMO – Phế Liệu MỘT là đơn vị chuyên thu mua phế liệu quận Nam Từ Liêm giá cao cạnh tranh #1 thị trường. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị báo giá thu mua “hấp dẫn” nhất khu vực:

 • Giá mua “làm quen” với khách hàng mới cao hơn thị trường 10-15%.
 • Giá mua lần thứ 2 trở đi hay với khách hàng thân thiết, đối tác hợp tác dài hạn (có hợp đồng), giá thu mua cao hơn lên đến 35% (nếu số lượng lớn).
 • Chính sách hoa hồng “như ý”, điều khoản hợp tác dễ dàng, tiền chuyển khoản liền tay lên đến khoảng 50 triệu cho 1 lần giao dịch. Tổng đơn hàng càng lớn, hoa hồng càng nâng cao và ngược lại.
 • Đặc biệt, hồ sơ năng lực mạnh (nhân sự, tài chính, xe cơ giới, máy móc chuyên dụng) sẽ sẵn sàng mua gấp cho quý khách trong vòng 60-90 phút gọi điện hoặc mua liền ngay trong ngày giá cao.
 • Chúng tôi không ngại ngày đêm hay mưa gió, bất cứ khi nào quý khách hoặc đối tác cần bán gấp. Chúng tôi sẽ đến tận nơi từ 15-30 phút để tiến hành thu mua phế liệu ở mọi phường quận Nam Từ Liêm.
Thu mua phế liệu quận Nam Từ Liêm
Thu mua Phế Liệu MỘT

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi hoặc Mrs Hạt để được hỗ trợ báo giá thu mua phế liệu quận Nam Từ Liêm sớm nhất, nhanh chóng.

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN