Gọi ngay hôm nay

Thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội giá cao tận nhà

Công ty TNHH Môi Trường MỘT là đơn vị thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội, thu mua máy móc thanh lý nhà xưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sự hài lòng của bạn chính là thành quả mà MỘT mong chờ nhất trong hành trình phát triển của mình. Vì vậy mà mọi dịch vụ thu phế liệu tại MỘT luôn được khách hàng đánh giá là uy tín, thu mua giá cao, trung thực và hỗ trợ nhiệt tình.

Các loại máy móc thanh lý, thiết bị công nghiệp cũ được thu mua tại MỘT

Dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ của MỘT sẵn sàng thu mua các hạng mục dưới đây với giá cao nhất thị trường:

  • Thiết bị điện tử, điện lạnh gia đình: máy tính, máy tính bảng, laptop, điện thoại, tủ lạnh, máy lạnh, máy quạt, máy giặt, nồi nướng, lò nướng,…
  • Các loại phương tiện giao thông cũ: Xác oto, xe máy, xe đạp, xe đạp trẻ em, xe lăn,…
  • Các loại máy cơ khí, thiết bị công nghiệp của nhà máy, xí nghiệp, công xưởng: Máy tiện, máy phay, máy mài, máy cắt, máy cưa kim loại, máy bào, máy khoan, máy bơm mỡ,…
  • Thiết bị điện tử văn phòng: Máy tính, máy chiếu, máy in, máy hủy giấy, máy photo, máy fax,…
  • Máy móc nông nghiệp: máy cày, máy xới, máy kéo, máy cắt, máy gặt, máy xay, máy cắt máy bơm, máy phun thuốc,…
Thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội
MỘT chuyên thu mua máy móc thanh lý mọi chất lượng

Với MỘT, mọi vật chất điều có giá trị. Do đó, chúng tôi nhận thu mua máy móc thiết bị cũ tận nơi với mọi số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, nhằm giải quyết triệt để “gánh nặng phế liệu” của khách hàng, MỘT luôn hỗ trợ thẩm định, chuyên chở và dọn kho bãi hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Phạm vi thua mua máy móc cũ thanh lý tại MỘT

Công ty TNHH Môi Trường MỘT có văn phòng và nhà xưởng tại miền Bắc nhưng có quy mô và mạng lưới thu mua phế liệu giá cao trên cả nước. Dù Quý khách cư trú ở tỉnh thành nào tại Việt Nam, có số lượng phế liệu lớn hay nhỏ, chất lượng ra sao, MỘT cũng sẵn sàng thu mua trong thời gian nhanh chóng với mức giá cao nhất thị trường.

Quy trình thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội của MỘT

Quy trình mua bán máy móc thiết bị công nghiệp cũ tiện lợi và hiệu quả chỉ với 4 BƯỚC đơn giản tại MỘT:

Bước 1: Liên hệ với MỘT (có thể yêu cầu gọi lại)

Quý khách có thể gọi vào hotline hoặc gửi email để liên hệ với chúng tôi 24/7. Ở bước này, MỘT rất mong nhận được thông tin liên quan đến phế liệu như: số lượng và chất lượng phế liệu, địa điểm và thời gian thu mua.

Bước 2: Thẩm định và ký hợp đồng

Sau khi nhận được thông tin, các giám định viên của MỘT sẽ đến kho bãi của khách hàng để khảo sát, định giám, báo giá, thỏa thuận các điều khoản và ký hợp đồng.

Thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội
Quy trình thu mua máy móc, thiết bị cũ tại MỘT

Bước 3: Bốc xếp, vận chuyển và dọn kho bãi

Sau khi hợp đồng được ký, MỘT sẽ cử nhân lực và phương tiện đến để vận chuyển phế liệu. Đồng thời, chúng tôi sẽ dọn sạch kho bãi cho khách hàng trước khi đi.

Bước 4: Thanh toán

Cuối cùng là bước thanh toán, Quý khách sẽ được thanh toán ngay trong ngày với một lần duy nhất theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội
Thu mua máy móc nông nghiệp

Bảng giá thu mua các loại phế liệu tại MỘT

MỘT làm việc với tinh thần hai bên cùng có lợi, không ép giá khách hàng. Do đó, không chỉ có dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội mà nhiều phế liệu khác như: sắt, thiếc, nhôm, đồng, gang, vải, phế liệu công trình, nhà xưởng,… cũng được MỘT thu mua với giá cao nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá chi tiết.

Tên phế liệu Giá thu mua (VNĐ/Kg)
Đồng 220.000 – 240.000/Kg
Nhôm hệ 48.000 – 60.000/Kg
Nhôm máy 45.000 – 48.000/Kg
Inox 304 35.000 – 40.000/Kg
Inox 201 14.000 – 17.000/Kg
Inox 430 10.000 – 14.000/Kg
Sắt 10.000 – 13.000/Kg
Thiếc 700.000 – 1.200.000/Kg
Máy móc thanh lý, Thiết bị công nghiệp cũ Phụ thuộc vào loại máy móc cụ thể

Tại sao nên chọn phế liệu MỘT?

Để xây dựng niềm tin với nhiều khách hàng gần xa, 12 năm qua MỘT đã không ngừng nâng cao và cải thiện hơn nữa những ưu điểm của mình, cụ thể như sau.

Thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội giá cao

MỘT cam kết thu mua phế liệu máy móc, thiết bị cũ giá cao hàng đầu thị trường hiện nay. Để mở rộng lượng khách hàng của mình, MỘT sẵn sàng hy sinh lợi nhuận để đổi lấy sự tin tưởng của khách hàng.

Thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội
MỘT thu mua máy móc thanh lý giá cao

Thanh toán đúng hẹn trong một lần duy nhất

Được thanh toán đúng hẹn là mong muốn vô cùng chính đáng của mọi khách hàng, Do đó, sau khi kết thúc quá trình thu mua, MỘT sẽ thanh toán ngay cho khách hàng với một lần duy nhất qua hình thức chuyển khoản hay tiền mặt.

Khu vực thu mua rộng khắp cả nước

Để tiếp cận với nhiều khách hàng và thu được nhiều nguồn phế liệu hơn, MỘT đã sớm mở rộng quy mô thu mua của mình lên phạm vi cả nước. Khoảng cách địa lý không phải là khó khăn của MỘT, do đó, chỉ cần Quý khách liên hệ đến chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

Thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội
MỘT thu mua phế liệu tận nơi

Quá trình thu mua nhanh và tiện

Nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp trong từng khâu, kết hợp với quy trình đã được lên kế hoạch rõ ràng cho nên quá trình thu mua máy móc thiết bị cũ tại MỘT luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ khuân vác, vận chuyển và dọn kho bãi

Khi sử dụng mọi dịch vụ thu mua của MỘT, Quý khách sẽ được đội ngũ lành nghề của chúng tôi hỗ trợ các khâu khuân vác và vận chuyển. Bên cạnh đó, nhằm mong muốn bạn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi trước khi đi.

Thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội
MỘT hỗ trợ thu mua từ A đến Z

Thời gian làm việc linh hoạt

Để không bỏ qua bất cứ cơ hội mua bán máy móc thiết bị công nghiệp cũ nào. MỘT luôn bố trí nhân lực làm việc 24/7 (cả ngày lễ), lúc nào cũng trong tâm thế sẵn sàng phục vụ Quý khách. Với tác phong nhanh chóng, quyết đoán, MỘT sẽ không để khách chờ và không bao giờ làm mất thời gian quý báu của Quý khách.

Thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội
MỘT hỗ trợ thu mua phế liệu không kể đêm ngày

Tạm kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ tại Hà Nội của MỘT. Với các giá trị đã và đang xây dựng, MỘT mong rằng mình sẽ là đơn vị thu mua phế liệu tin cậy của nhiều khách hàng trong tương lai. Nếu có nhu cầu Thanh lý máy móc nhà xưởng, mua bán máy móc cơ khí, thiết bị công nghiệp cũ, Quý khách vui lòng liên hệ đến MỘT qua các thông tin sau, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MỘT

Địa chỉ: Thôn Linh Nội, Xã Bạch Thượng, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0357.478.850

Website: https://thumuaphelieuu.com/

Email:

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN