Gọi ngay hôm nay

Thu mua máy cơ khí cũ phế liệu giá cao tại cửa hàng, nhà máy

Cần bán máy cơ khí cũ nhưng chưa tìm được điểm thu mua báo giá hợp lý, giá cao. Trong khi, loại mặt hàng phế liệu này có rất nhiều điểm thu mua, và mức giá báo khởi điểm không phải thấp. Vậy, thực tế điều gì khiến người bán cảm thấy khó khăn, điểm bán nào uy tín quý khách nên tin tưởng? Câu trả lời cụ thể sẽ được Phế Liệu MỘT chia sẻ trong bài viết sau đây.

Những vấn đề liên quan đến giá bán máy cơ khí cũ

Thực tế, các đơn vị thu mua phế liệu báo giá máy cơ khí cũ là rất cao. Nhưng khi cân hoặc định giá chưa chính xác.

Thứ nhất, công thức tính trọng lượng riêng của thép “m = D x L x S” (máy cơ khí) không được tính chính xác.

 • D là khối lượng riêng của thép (không đổi) nên L (chiều dài thép) và S (diện tích mặt cắt ngàng của thép) là hai yếu tố không được tính chính xác. Thậm chí, thông số trên còn bị ăn bớt rất nhiều đơn vị thu mua.
 • Dụng cụ cân khối lượng hoặc thước đo kích thước máy cơ khí đã bị điều chỉnh, không đảm bảo tính chuẩn xác.

Thứ hai, mức giá khi định giá máy cơ khí cũ quá thấp so với mức giá báo ban đầu.

Thứ ba, người thu mua kỳ kèo lằng nhằng trong thỏa thuận định giá. Cho dù người bán không chịu bán mức giá đó nhưng người thu mua vẫn “lì”, giải thích đủ đường, lôi kéo và đưa ra đủ lý do. Điều này khiến rất nhiều người bán cảm thấy “phản cảm” và KHÓ tính hơn khi bán máy cơ khí cũ.

Thị trường mua bán máy cơ khí cũ

Để bán máy cơ khí cũ được giá, quý khách cần gì?

Nhằm tránh những trường hợp “HAO TỔN” thời gian, tiền bạc khi buôn bán máy móc cũ. Quý khách trước khi bán cần:

 • Tìm hiểu công thức thu mua loại máy cơ khí cũ cụ thể: Máy dập, máy chấn tôn, máy cưa, máy cắt, máy xén, máy mài, máy chế tạo, máy xay, máy nghiền, máy gia công áp lực, máy đóng gói… và các loại cơ khí khác nói chung.
 • Tìm hiểu mức giá thu mua phế liệu chính của máy cơ khí: kẽm phế liệu, Thép, mua đồng phế liệu, Hợp kim, thu mua phế liệu thiếc, nhôm phế liệu hoặc tôn, thu mua sắt,
 • Tìm hiểu giá bán thị trường máy móc cũ. Cụ thể, giá bán máy móc cũ trung bình tại miền Bắc dao động 12.000 – 130.000 vnd/kg (T12/2021).
 • Tìm hiểu dịch vụ thu mua máy móc cũ, thu mua máy cơ khí cũ tại nhà:
 • Đơn vị thu mua sẽ cung cấp cho quý khách điều gì: Miễn phí xe cơ giới đến chở; Miễn phí nhân công bốc vác; Miễn phí định giá máy móc, được giá bán, không được sẽ không “NHÌ NHÈO” thêm bớt một hai.
 • Đơn vị thu mua cam kết về dịch vụ như thế nào: Giá mua cao, thu mua hợp đồng đầy đủ, khi khiếu nại cần gọi điện số nào…
Thu mua máy biến áp máy cơ khí phế liệu cũ

Địa chỉ thu mua máy móc, cơ khí cũ tại nhà GIÁ CAO

Tại khu vực miền Bắc, Phế Liệu MỘT là nhà máy uy tín, chuyên thu mua máy cơ khí phế liệu, máy móc cũ hỏng tại nhà giá cao.

CAM KẾT:

 • Quý khách được định giá máy móc dựa trên hợp đồng mua bán. Bảng giá rõ ràng, dụng cụ đo đạc (cân, thước) có test kiểm định độ chính xác trước khi cân máy cơ khí.
 • Mức giá được cập nhật nhanh nhất theo giá thị trường máy cơ khí cũ. Đảm bảo giá thu mua cao hơn 15-30% so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ hiện nay.
 • Tiền mặt, tiền chuyển khoản được thanh toán 01 lần đầy đủ (sau khi chúng tôi bốc dỡ máy móc lên xe chuyên dụng).
 • Có hoa hồng dành cho khách hàng giới thiệu điểm thu mua máy móc, máy cơ khí cũ. Hoa hồng từ 2-50 triệu sẽ được gửi quý khách ngay sau khi bán hàng.
Thu mua máy cơ khí cũ tại nhà giá cao – Phế Liệu MỘT

Mọi chi tiết về mức giá bán máy cơ khí phế liệu, quý khách vui lòng liên hệ ngay Phế Liệu MỘT để được hỗ trợ nhanh nhất. Vì vậy, hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MỘT

Địa chỉ: Thôn Linh Nội, Xã Bạch Thượng, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0357.478.850

Website: https://thumuaphelieuu.com/

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN