Gọi ngay hôm nay

Thu mua phế liệu giấy vụn, bìa carton giá cao tại Mỹ Đình

Dịch vụ thu mua giấy vụn Mỹ Đình tại Phế Liệu MỘT sẽ mang đến cơ hội có nhiều tiền hơn trong giao dịch mua bán giấy vụn nói riêng, giấy phế liệu nói chung. Vậy, Phế Liệu MỘT có những điểm gì thu hút quý khách hàng, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây, quý khách đừng bỏ qua nhé.

Cẩn trọng khi tìm địa chỉ thu mua giấy vụn tại Mỹ Đình

Không riêng gì Mỹ Đình, ngay tại Thủ đô Hà Nội, tính cạnh tranh của loại hình dịch vụ thu mua giấy vụn là rất lớn. Các cơ sở thu mua mọc lên rất nhiều và kéo theo nhiều chiêu trò cạnh tranh lôi kéo người bán. Vì vậy, tính chân thực trong báo giá khi thu mua giấy vụn Mỹ Đình đang ở ngưỡng “báo động”.

Thu mua giấy vụn tại Mỹ Đình
Kho giấy vụn tại Phế Liệu MỘT

Báo giá không chính xác

Cho dù mức giá được báo trước đó hoặc trên website rất cao. Nhưng khi bán tận nơi, mức giá được hạ sâu (giảm 40-70%). Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng bực mình và không còn tin tưởng vào các thông tin trên mạng nữa.

Định giá qua loa, thương lượng hời hợt

Mặc dù quý khách biết giá trị lô giấy vụn, nhưng khi đem đến tận nơi để bán, quý khách vẫn chịu cảnh mức giá thu mua thấp hơn mong đợi. Và, hầu như quý khách không thể thương lượng với bên bán, cộng thêm các chi phí phát sinh để chở hàng đến điểm bán, quý khách sẽ “ngậm ngùi” bán với mức giá “bèo” không tưởng.

Còn trường hợp không bán cho cơ sở thu mua giấy vụn Mỹ Đình đó, quý khách sẽ tốn thêm nhiều chi phí vận chuyển đến nơi khác và rất tốn thời gian. Như vậy, dù bán được hay không bán được, quý khách vẫn là người chịu thiệt cuối cùng.

Thanh toán nhiều lần với đơn hàng lớn

Việc thanh toán nhiều lần khi đơn hàng bán lên đến hàng tấn là điều khá dễ gặp. Các địa chỉ bán sẽ chi trả tổng tiền hàng đầy đủ từ 2-3 đợt, thời gian kéo dài từ 1 tuần đến 4 tuần (có khi cả tháng nếu cơ sở đó gặp khó khăn về tiền bạc).

Xem thêm: Bảng giá phế liệu hôm nay!

Thu mua giấy vụn tại Mỹ Đình
Phế Liệu MỘT thu mua giấy vụn giá cao

Giải pháp bán giấy vụn tại Mỹ Đình giá cao, không phát sinh phí

Hình thức bán tận nơi thu mua giấy vụn Mỹ Đình hiện nay không còn phổ biến như trước. Thay vào đó, dịch vụ thu mua giấy vụn tận nhà đang được xem là giải pháp BẢO ĐẢM QUYỀN LỢI NGƯỜI BÁN một cách tối đa.

Và, hình thức này được Công Ty thu mua Phế Liệu MỘT thể hiện điểm mạnh qua nhiều ưu thế, sẽ khiến quý khách tin tưởng nhiều hơn vào dịch vụ chúng tôi:

Thu mua tại nhà cấp tốc nhanh chóng

Đầu tiên phải kể đến dịch vụ thu mua tận nơi cấp tốc. Với ưu điểm này, quý khách có thể thực hiện giao dịch mua bán giấy vụn cấp tốc ngay trong ngày mà không cần phải chở đến tận nhà máy/cơ sở thu mua của chúng tôi (trên địa bàn Hà Nội).

Thuận mua vừa bán, KHÔNG CHÈN ÉP GIÁ

Thứ hai, khi bán ngay tận nơi quý khách sẽ có cả hai lựa chọn “YES/NO” đều không tốn phí. Vì, nếu quý khách cảm thấy giá bán không hợp, quý khách có thể từ chối. Dĩ nhiên, quý khách không tốn bất kỳ 1 đồng nào cho quyết định này.

Tuy nhiên, tỷ lệ không bán hầu như không xảy ra. Bởi, Phế Liệu MỘT có chính sách giá thu mua cao nhất toàn miền Bắc (cao hơn 15-35%).

Thanh toán tiền mặt – chuyển khoản theo mong muốn

Cuối cùng, năng lực thu mua chúng tôi cực kỳ mạnh. Hoạt động kinh doanh lâu năm giúp chúng tôi NĂNG LỰC TÀI CHÍNH tốt nhất hiện nay. Chúng tôi bảo đảm thanh toán 01 lần đầy đủ tiền hàng. Kể cả đơn hàng lên đến hàng chục tấn, điều này đều KHÔNG THAY ĐỔI.

Thu mua giấy vụn tại Mỹ Đình
Phế Liệu MỘT là nơi thuận mua – vừa bán giấy vụn uy tín nhất hiện nay

Tạm kết

Mọi chi tiết hoặc quý khách cần báo hoa hồng thu mua giấy vụn Mỹ Đình. Vui lòng liên hệ 0819.896.187 để được hỗ trợ nhanh nhất.

liên hệ phế liệu MỘT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

liên hệ phế liệu MỘT

TIN TỨC - SỰ KIỆN